Ngày 05/09/2021 21:23

Anh đóng thế cho Lưu Đức Hoa gần mười năm và từng suýt bị ngựa chiến giẫm chết khi đang quay phim

Những tưởng việc có ngoại hình tương đồng và chuyên đóng thế cho ngôi sao nổi tiếng như Lưu Đức Hoa sẽ giúp sự nghiệp của Đỗ Dịch Hành nhanh chóng vụt sáng. Thế nhưng thực tế không bao giờ giống với tưởng tượng.

Lưu Đức Hoa, với danh tiếng của mình, được biết đến là người đi đầu trong làng giải trí. Vì vậy, nhiều người là fan cuồng của anh. Anh được nhắc đến không chỉ vì các tác phẩm xuất sắc mà còn vì tính cách của mình. Bất kể già trẻ, lớn bé đều có ấn tượng tốt về anh đến nỗi độ nổi tiếng của anh phủ khắp cả nước. Nhiều người hâm mộ thích xem phim của Lưu Đức Hoa chắc hẳn biết rõ người chuyên đóng thế cho anh. Người này có mặt trong hầu hết các tác phẩm, đóng thay Lưu Đức Hoa hơn mười năm. Làm diễn viên đóng thế cho Lưu Đức Hoa rất khó vì luôn phải quay những cảnh nguy hiểm. Thế nhưng Đỗ Dịch Hành lại làm được điều đó bằng sự chuyên nghiệp của mình.

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,Đỗ Dịch Hành

Anh đóng thế cho Lưu Đức Hoa gần mười năm và từng suýt bị ngựa chiến giẫm chết khi đang quay phim

Công việc đóng thế này thực sự rất nguy hiểm. Chính Đỗ Dịch Hành cũng suýt mất mạng khi đang đóng thế cho Lưu Đức Hoa. Trong một lần quay phim, con ngựa của đoàn đã suýt chút nữa thì giẫm chết anh. Rất may mắn tai nạn đã không xảy ra. Đỗ Dịch Hành mặc dù đã đóng thế suốt nhiều năm trời, nhưng ước mơ của anh là trở thành một diễn viên thực thụ. Quay chung với Lưu Đức Hoa nhiều lần, anh cũng được coi là bạn của Lưu Đức Hoa và được thiên vương này vô cùng yêu quý. Lưu Đức Hoa rất ủng hộ Đỗ Dịch Hành theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng, cơ hội cũng tới một cách tình cờ. Anh được là chính mình khi được đóng trong một số bộ phim như "Để viên đạn bay", "Long môn phi giáp"... Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, chất lượng của bộ phim quả thực rất cao, còn gây ra được nhiều tiếng vang .

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,Đỗ Dịch Hành

Đỗ Dịch Hành có thể vẫn chỉ là một diễn viên đóng thế cho Lưu Đức Hoa mãi mãi, nhưng anh giờ đây đã được coi là một diễn viên chính thức rồi. Anh thường xuất hiện với vai trò khách mời hoặc đóng các vai diễn thứ chính. Dù chưa đạt đến đỉnh cao sự nghiệp nhưng anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại vì anh có thể đồng hành cùng vợ trong quãng thời gian trống của sự nghiệp. Anh cảm thấy rất biết ơn Lưu Đức Hoa, vì chính Lưu Đức Hoa đã tạo điều kiện giúp anh có được sự nghiệp, đồng thời còn coi anh như một người bạn. Nếu không có Lưu Đức Hoa thì sẽ không có Đỗ Dịch Hành bây giờ. Nếu không có sự hỗ trợ từ phía Lưu Đức Hoa, anh muốn có chỗ đứng trong làng giải trí cũng không thể được.

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,Đỗ Dịch Hành

Đã làm thế thân thì bắt buộc phải thoát khỏi cái bóng của người mà mình bắt chước mới mong được bay xa. Giống như Đỗ Dịch Hành rất khó thoát khỏi cái bóng của Lưu Đức Hoa. Khi anh đóng một vai nào đó vẫn bị khán giả nhìn thấy như một bản sao của Lưu Đức Hoa. Điều đó đã trở thành một sự trói buộc.

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,Đỗ Dịch Hành

Thật không dễ để nhiều diễn viên đóng thế tìm được phong cách riêng cho mình. Hơn nữa, với tư cách là một diễn viên đóng thế mà Đỗ Dịch Hành lại có chỗ đứng trong làng giải trí đã là rất hiếm rồi. Không chỉ lập được thành tích khiêm tốn trong sự nghiệp mà hiện tại anh còn có một gia đình hạnh phúc. Điều đó âu cũng là một chiến thắng vinh dự trong cuộc sống của Đỗ Dịch Hành.

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,Đỗ Dịch Hành

Theo: Ngoisao.vn

Tags: