Ngày 24/06/2022 05:50

Ca sĩ người Anh tiết lộ bạn gái chết trong ngày cưới

- Ca sĩ 28 tuổi Tom Mann vừa đau buồn báo tin hôn thê 34 tuổi của anh, Danielle Hampson đã qua đời vào ngày 18/6, ngày mà cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Tom Mann, ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi X Factor của Anh vừa gây bất ngờ khi tiết lộ là bạn gái anh Danielle Hampson, 34 tuổi đã qua đời vào thứ bảy tuần trước, ngày mà cặp đôi dự định kết hôn. Danielle đột ngột qua đời để lại một cậu con trai chỉ mới 8 tháng tuổi. Nguyên nhân cái chết của cô hiện chưa được thông báo.

Trên Instagram, Tom Mann chia sẻ rằng anh hoàn toàn suy sụp vì sự ra đi đột ngột của bạn gái nhưng sẽ cố gắng sống mạnh mẽ vì cậu con trai nhỏ của họ.

Ca sĩ người Anh tiết lộ bạn gái chết trong ngày cưới

Tom Mann đau khổ sau khi bạn gái Danielle Hampson qua đời trong ngày cưới (Ảnh: Instagram).

Tom đã viết trên Instagram rằng: "Tôi không thể tin là tôi đang viết những lời này nhưng Dani yêu quý của tôi, người bạn thân nhất của tôi, cuộc sống và tình yêu của cuộc đời tôi đã qua đời vào rạng sáng thứ bảy, ngày 18/6. Ngày lẽ ra là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của chúng tôi đã kết thúc trong một nỗi đau không thể diễn tả được.

Anh cảm thấy tột cùng đau khổ. Chúng ta chưa kịp thề nguyện hoặc khiêu vũ trong hôn lễ nhưng anh biết em là tất cả thế giới của anh và là điều tốt đẹp nhất đã từng đến với anh. Anh sẽ đeo chiếc nhẫn này như một bằng chứng của tình yêu vô điều kiện anh dành cho em.

Anh hoàn toàn suy sụp khi chuyện này xảy ra. Anh không biết mình phải đi đâu, làm gì nhưng anh biết mình phải mạnh mẽ nhất có thể để chăm sóc con trai nhỏ của chúng ta.

Danielle, anh có thể không làm được những điều như em làm cho con nhưng anh sẽ cố gắng làm mọi việc để nuôi dạy con trai nhỏ theo cách mà chúng ta luôn mong muốn. Anh hứa với em rằng con trai chúng ta sẽ biết mẹ của nó là người tuyệt vời như thế nào. Anh hứa sẽ làm cho em tự hào".

Ca sĩ người Anh tiết lộ bạn gái chết trong ngày cưới

Tom Mann và bạn gái Danielle Hampson đã có một cậu con trai 8 tháng tuổi (Ảnh: Instagram).

Tom Mann và bạn gái Danielle Hampson hẹn hò từ năm 2015. Cặp đôi thông báo đính hôn vào tháng 12/2019. Tom gây bất ngờ khi cầu hôn bạn gái trong một quán cà phê nhạc jazz ở London, Anh quốc.

Sau khi Tom Mann thông báo tin bạn gái Danielle Hampson đột tử trong ngày cưới, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã nhận được nhiều lời thăm hỏi và chia buồn từ bạn bè của mình.

Tom Mann nổi tiếng từ khi tham gia cuộc thi X Factor vào năm 2014. Trong cuộc thi này, Tom Mann được chọn để trở thành thành viên của nhóm nhạc Stereo Kicks. Tom đã viết ca khúc đầu tiên cho nhóm nhạc của mình có tên Love Me So. Sau đó anh tiếp tục sáng tác ca khúc cho các nghệ sĩ nổi tiếng như JLS, Lewis Capaldi, Becky Hill và Mimi Webb.

Nhóm Stereo Kicks tan rã vào năm 2015, chỉ 10 tháng sau khi họ được thành lập trong chương trình truyền hình ăn khách The X Factor. Nhóm nhạc gồm 8 thành viên cho biết, các thành viên quyết định đi theo con đường riêng sau khi họ gặp khó khăn trong việc ký được một hợp đồng thu âm.

Theo metro.co.uk

Theo: dantri.com.vn

Tags: