Ngày 04/11/2021 23:24

Chi Pu bị chê bai vì nhái từ phong cách đến cả dòng trạng thái tiếng Anh của Kylie Jenner

Chi Pu lại một lần nữa vướng thêm thị phi sau khoảng thời gian ở Mỹ.

Chỉ qua Mỹ vài tuần nhưng Chi Pu liên tục là cái tên tên gió tạo bão mạng xã hội. Sau ồn ào nói chuyện nửa Anh - nửa Việt, nữ ca sĩ gần đây đã chuyển hẳn sang sử dụng 100% tiếng Anh. Tuy nhiên, thị phi vẫn chưa buông tha cho cô nàng. Bởi mới đây, cư dân mạng phát hiện màn đạo nhái trắng trợn từ Kylie Jenner của Chi Pu.

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, sao Việt, siêu mẫu Kylie Jenner

Sau màn nói chuyện nửa Tây nửa ta, Chi Pu lại bị "bóc phốt" đạo nhái

Cụ thể, Chi Pu đã đăng lại bức ảnh hoá trang thành nàng tiên cá vào năm 2020 đính kèm lời bình luận: "So sad that i couldn't make it this year" (Tạm dịch: Thật buồn vì tôi không thể hoá trang được trong năm nay). Nào ai ngờ đây lại là dòng trạng thái được Kyelie Jenner đăng tải. Giọng ca Anh ơi ở lại đã "copy & paste" y chang siêu mẫu nước bạn.

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, sao Việt, siêu mẫu Kylie Jenner

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, sao Việt, siêu mẫu Kylie Jenner

Chi Pu bị chỉ trích vì "copy & paste" từ phong cách đến status của Kyelie Jenner

Chưa dừng lại ở đó, khoảnh khắc Chi Pu hoá trang thành nàng tiên cá từng bị cư dân mạng soi ra là bắt chước ý tưởng từ Kylie Jenner. Ngay lập tức, nhiều diễn đàn về showbiz đã chia sẻ lại hình ảnh này của nữ ca sĩ kèm những bình luận cực gay gắt. Một số cho rằng, đây chỉ là trùng hợp hoặc Chi Pu thấy hay thì học. Nhưng một số khác thì không thể chấp nhận việc "ăn cắp" chất xám của cô nàng.

Theo: Ngoisao.vn

Tags: