Ngày 11/08/2021 21:09

Có mẹ làm spa nhưng em trai Thy trong 'Hương vị tình thân' phần 2 bị soi đầy mụn, kém điển trai

Nhân vật em trai Thy do Sỹ Hưng đảm nhận trong 'Hương vị tình thân' phần 2 bị các thánh soi ra cả một khuôn mặt đầy mụn.

"Hương vị tình thân" đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh Việt. Phim chia hẳn hai tuyến nhân vật: Một tuyến nhận được sự yêu mến và cảm thông, một tuyến gây ức chế và bị ghét bỏ. Nhân vật cậu em trai của Thy là Dũng do Sỹ Hưng đảm nhận ngay từ khi xuất hiện đã bị ghét cay ghét đắng

Trong phim, nhân vật Dũng từng có thời gian đi du học và hiện đã quay trở về nước. Qua các biểu hiện và lời nói có thể nhận ra bà Sa dành tình yêu thương đặc biệt cho cậu con trai này. Tuy nhiên, quý tử này lại là một tay ăn chơi và bốc phét. Cái bằng mà Dũng có thực chất là được mua chứ không phải bằng xịn do ăn học tử tế. Anh chàng còn là tay săn gái có hạng. Dũng sẵn sàng chà đạp trái tim của em gái Nam khi phát hiện cô không xinh đẹp như hình ảnh trên mạng.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Nhân vật Dũng do Sỹ Hưng đảm nhận là một nhân vật bị khán giả ghét nhất nhì phim

Xây dựng hình ảnh bad boy nhưng đẹp trai trong "Hương vị tình thân", khán giả lúc nào cũng thấy nhân vật Dũng ăn diện bắt mắt. Tuy nhiên, trong tập 10 của phần 2 vừa phát sóng, các thánh soi lập tức tìm ra khuyết điểm của Dũng. Đó là làn da sần sùi với chi chít mụn to mụn nhỏ. Lỗ chân lông cũng hiện rõ mồn một khi camera quay cận. Dù anh chàng đã được trang điểm với lớp phấn dày cộm nhưng khó thể che giấu được chi tiết kém hoàn hảo trên khuôn mặt này. Nhiều khán giả cảm thấy thất vọng vì hình ảnh này của Dũng. Một số trêu chọc anh chàng rằng, có mẹ làm spa nhưng lại để làn da của con trai quá kinh.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Nhân vật Dũng bị soi là da mụn chi chít với lỗ chân lông to đùng, trông anh chàng hông hề đẹp trai hoàn hảo như những tập trước.

Ngoài đời, Dũng - Sỹ Hưng cao 1,84 m, từng giành quán quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Anh tốt nghiệp ngành diễn xuất, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Với bệ phóng danh hiệu quán quân, Sỹ Hưng phát triển công việc người mẫu, diễn viên. Anh khá đắt show chụp ảnh lookbook các thương hiệu thời trang.

Theo: Ngoisao.vn

Tags: