Ngày 20/03/2023 15:06

Dương Hoàng Yến bộc bạch chuyện yêu xa với Hà Anh

“Khoảng cách là rào cản rất lớn, không phải tự nhiên người ta nói xa mặt cách lòng....", Dương Hoàng Yến chia sẻ về chuyện yêu xa với Hà Anh.

“Khoảng cách là rào cản rất lớn, không phải tự nhiên người ta nói xa mặt cách lòng....", Dương Hoàng Yến chia sẻ về chuyện yêu xa với Hà Anh.

Music wave là số đặc biệt của The Khang showdiễn ra hàng tháng, kết hợp tiết mục của các ca sĩ nổi tiếng và phần đọc thư khán giả của MC Nguyên Khang.

Số tháng 3 với chủ đề Gửi người phụ nữ tôi yêu, Hồ Trung Dũng và Dương Hoàng Yến thể hiện nhiều ca khúc như Yêu em dài lâu (Đức Huy), Ngỡ đâu tình đã quên mình (Lê Hựu Hà), Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng), Cô gái đến từ hôm qua (Trần Lê Quỳnh) và Ước mơ của mẹ (Hứa Kim Tuyền).

Sau khi đọc thư của một khán giả chia sẻ về chuyện yêu xa, Nguyên Khang hỏi: Theo Dương Hoàng Yến, có phải khoảng cách địa lý là yếu tố chính làm tình cảm đôi lứa phai nhạt?, ca sĩ khéo léo trả lời: "Xung quanh tôi có không ít cặp đôi yêu xa nhưng không nhiều cặp có thể duy trì".

Dương Hoàng Yến bộc bạch chuyện yêu xa với Hà Anh

Hình ảnh mới nhất của Dương Hoàng Yến và Hà Anh.

"Khoảng cách dễ khiến hai người 'xa mặt cách lòng'. Song nếu tình yêu đủ lớn, tôi tin cả hai vẫn có sự gắn kết. Một yếu tố quan trọng không kém là duyên số, nếu còn duyên, ta có chạy đằng trời vẫn sẽ phải về với nhau", Dương Hoàng Yến nói.

Dương Hoàng Yến và ca sĩ Hà Anh có mối tình kéo dài hơn 12 năm. Tháng 10/2022, nữ ca sĩ thông báo Nam tiến, dư luận đổ dồn sự quan tâm vào quan hệ của cô và bạn trai.

Cô từng chia sẻ chuyện yêu xa với VietNamNet: "Trong cuộc sống, không kể tình yêu hay sự nghiệp, đều cần sự nỗ lực. Tôi giữ chặt những gì mình đang có nhưng không cố chấp trói buộc nhau. Ngược lại, chẳng ai có thể trói buộc tôi được. Nếu thấy xung quanh mình quá gò bó, tôi sẽ tìm mọi cách thoát ra".

Trong khi đó, Hồ Trung Dũng - từng yêu xa, chỉ được gặp người yêu 2 tuần/lần - nói: "Hai người ở xa được tự do với cuộc sống riêng nên mỗi lần gặp nhau sẽ có cảm xúc mãnh liệt hơn, có giận hờn cũng nén lại vì chỉ có vài ngày bên nhau".

Nam ca sĩ thích cảm giác khoảng cách nuôi nỗi nhớ lớn dần, khi sắp chạm ngưỡng sẽ gặp nhau để xoa dịu cảm xúc. Đổi lại, mặt trái của yêu xa là "không nhìn thấy con người thật của nhau".

Dương Hoàng Yến bộc bạch chuyện yêu xa với Hà Anh

Dương Hoàng Yến và Hồ Trung Dũng - hai khách mời của tập "Music wave" tháng 3.

Nhân chủ đề Gửi người phụ nữ tôi yêu, Hồ Trung Dũng và Dương Hoàng Yến lắng nghe các bức thư của khán giả, chia sẻ về mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất đời họ.

Cuộc đời Hồ Trung Dũng gắn liền với hình bóng của mẹ.Năm tháng đại học, anh luôn cố gắng để mẹ không lo lắng về mình.

Mỗi học kỳ, ca sĩ thường vay mẹ 700 nghìn đóng học phí rồi nỗ lực lấy điểm xuất sắc, giành học bổng 1,2 triệu đồng vào cuối kỳ để trả mẹ.

Năm 21 tuổi, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên, Hồ Trung Dũng mang vào bệnh viện thăm mẹ đang bệnh nặng và nói: "Bây giờ má ốm không đeo được trang sức nữa nên con không thể mua tặng má. Con lấy tiền này trang trải viện phí cho má".

Sau đó không lâu, bà mất. Nhiều lúc ca sĩ tủi thân vì không còn cơ hội chăm sóc, bù đắp cho mẹ. Dù vậy, anh không sống trong tiếc nuối vì đã dành cho mẹ nhiều sự yêu thương, quan tâm khi bà còn sống.

Hồ Trung Dũng thường tự động viên "bây giờ có mua những món đồ đắt tiền chưa chắc đã giá trị bằng những món đồ nhỏ bé ngày xưa mua cho mẹ".

Năm 2022 khi chấm thi Người hát tình ca, Hồ Trung Dũng từng khóc khi xem một thí sinh U60 giống mẹ mình từ mái tóc, chiếc áo dài đến bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè bà chọn. Chính Nguyên Khang đề nghị ca sĩ lên sân khấu ôm thí sinh này, hai người cùng khóc.

Dương Hoàng Yến bộc bạch chuyện yêu xa với Hà Anh

Ba nghệ sĩ khóc, cười cùng nhau suốt chương trình.

Nguyên Khang cũng xúc động kể về mẹ. Ngày xưa do xuất thân nghèo khó, anh từng nghĩ động lực lớn nhất đời mình là làm giàu. Sau này, anh mới hiểu điều mình muốn nhất không phải là tiền bạc mà là làm mẹ vui. Theo MC, nhiều người con không tranh thủ làm những điều tốt đẹp cho cha mẹ sinh thời, đến khi họ mất đi mới tiếc nuối.

Với Dương Hoàng Yến, mẹ cô lấy chồng năm 18 tuổi, dành toàn bộ tuổi xuân để nuôi con, đi làm và chăm sóc gia đình. Mỗi ngày, bà dậy lúc 3h sáng lấy hoa quả để bán rồi làm việc đến nửa đêm.

Dương Hoàng Yến lớn lên từ những vất vả, nhọc nhằn của mẹ. Năm 2013 khi Dương Hoàng Yến thi Giọng hát Việt, mẹ cô đổ bệnh do lao lực. Ca sĩ khóc, kể: "Tôi đã gọi điện, nói: Mẹ hãy cố gắng chờ con, con sẽ thi thật tốt".

Mẹ là động lực để Dương Hoàng Yến cố gắng trong sự nghiệp. Cô muốn mình đủ khả năng nuôi mẹ, không để bà phải làm gì thêm, cũng để bà tự hào về con gái duy nhất.

Hiện tại, mẹ Dương Hoàng Yến dù đau ốm vẫn luôn sống vui, tự hào về con gái ca sĩ.

Dương Hoàng Yến hát 'Cô gái đến từ hôm qua'

Dương Hoàng Yến bộc bạch chuyện yêu xa với Hà Anh

Ca sĩ Dương Hoàng Yến: Nam tiến, yêu xa và sẽ sinh con năm 35 tuổi"Tôi vốn có thể chọn cuộc sống yên bình ở Hà Nội nhưng vẫn quyết định vào TP.HCM. Tôi muốn thử thách bản thân một lần trong đời để ngày sau không phải hối tiếc", Dương Hoàng Yến.

Bình luận

Theo: Nguồn vietnamnet.vn