Ngày 04/03/2023 20:19

Giám đốc truyền thông Hoa hậu Quốc tế tranh cãi khi phát ngôn về Hoa hậu Hoàn vũ

Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi với phát ngôn "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang dần đánh mất sự tự tin".

Bắt chước H'Hen Niê, hoa hậu quốc tế lột xác ngỡ ngàng

Sau khi mua lại cuộc thi Miss Universe, nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip ra tuyên bố cuộc thi cấp quốc gia thuộc hệ thống Hoa hậu Hoàn vũ chỉ được trao vương miện cho duy nhất hoa hậu sẽ thi Miss Universe trong đêm chung kết, các Á hậu sẽ không được đi thi các cuộc thi khác.

Quy định này của bà Anne đang gây tranh cãi cũng như gây khó khăn cho nhiều tổ chức muốn mua bản quyền Miss Universe. Mới đây, ông Stephen Diaz - Giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cũng đưa ra quan điểm về vấn đề này.

Ngày 3/3, chuyên gia sắc đẹp HEYADAMG gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân phát ngôn của ông Stephen Diaz về những quyết sách mới của nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip.

Giám đốc truyền thông Hoa hậu Quốc tế tranh cãi khi phát ngôn về Hoa hậu Hoàn vũ

Ông Stephen Diaz và Hoa hậu Quốc tế 2019 - Sireethorn Leearamwat trong chuyến công tác tới Việt Nam.Theo đó, ông Stephen nói: "Cuộc thi Miss Universe mà tôi từng biết luôn có sự tự tin, tự tin với thương hiệu của họ, tự tin với những gì họ mang lại. Cuộc thi này không bao giờ bị đe dọa hay chịu ảnh hưởng từ cuộc thi khác. Miss Universe không sợ mất hào quang khi đứng cùng hoa hậu của tổ chức khác. Đó là cuộc thi Miss Universe tôi từng biết. Và tôi không nghĩ việc cấm các cuộc thi khác trên cùng sân khấu với Miss Universe phản ánh tổ chức này có sự tự tin".

Phát ngôn của ông Stephen ngay lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, cho rằng quyết sách của bà Anne không chỉ thể hiện sự thiếu tự tin mà còn đang gây ra khó dễ cho nhiều quốc gia.

Mặc dù vậy, phát ngôn Miss Universe đang thiếu tự tin của ông Stephen cũng nhận phải nhiều chỉ trích.

Nhiều người cho rằng với tư cách là một giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, ông Stephen không nên có những phát ngôn gây tranh cãi về cuộc thi khác.

Bên cạnh đó, cư dân mạng phân tích quyết sách của bà Anne để nhằm phát triển cuộc thi Miss Universe, không liên quan tới Hoa hậu Quốc tế.

Kể từ khi lên nắm quyền sở hữu Miss Universe, bà Anne được cho là gây nhiều "sóng gió" trên truyền thông cũng như những cuộc tranh cãi trên phạm vi thế giới.

Với những quyết sách mới nhất của mình, bà Anne đang thực hiện hóa tham vọng đưa cuộc thi Miss Universe lên vị trí duy nhất trong giới sắc đẹp. Tuy nhiên, quá trình cải cách Miss Universe của bà Anne liên tục vấp nhiều chỉ trích.

Sao Thế giớiTân Hoa hậu Quốc tế từng bại trận dưới tay Kim Duyên tại Miss SupranationalTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/giam-doc-truyen-thong-hoa-hau-quoc-te-gay-tranh-cai-khi-phat-ngon-ve-hoa-hau-hoan-vu-post1514656.tpo?fbclid=IwAR0lA-Q9yEFTqsA-f27pkthCfe6OiEthqnFDoV8wxOuZU30w0K6Two-VLGo Chia sẻ

Theo: Nguồn 2sao.vn