Ngày 30/05/2023 19:09

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

"Thời gian gần đây tôi gặp một chuyện vô cùng khủng khiếp đó là nợ nần, nghe từ nợ nần rất là nặng nề với tôi", Hari Won lên tiếng.

"Thời gian gần đây tôi gặp một chuyện vô cùng khủng khiếp đó là nợ nần, nghe từ nợ nần rất là nặng nề với tôi", Hari Won lên tiếng.

Tối 26/5, Hari Won đích thân lên tiếng làm rõ thông tin nợ nần, liên tục bị số điện thoại lạ gọi điện để chửi mắng. Cụ thể, vợ Trấn Thành cho biết vào một buổi sáng đã nhận được cuộc gọi từ một người lạ với nội dung yêu cầu trả nợ. Sau khi đã giải thích và chặn số điện thoại này thì nữ ca sĩ tiếp tục bị một người khác gọi hơn 20 lần yêu cầu xác nhận quan hệ với một người đàn ông tên T ở Quy Nhơn, đồng thời yêu cầu trả nợ nếu không sẽ bị siết tài sản. 

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Hari Won bức xúc khi nhận hơn 20 cuộc gọi từ người lạ để yêu cầu trả nợ

Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không có bất kỳ khoản vay nào và từ "nợ nần" rất nặng nề với cô. Thậm chí Hari Won tiết lộ đến Trấn Thành cô cũng không mượn tiền nên việc bị đòi nợ là không đúng. Hari Won cho biết nhiều lần năn nỉ, yêu cầu người lạ kia xác minh số điện thoại của mình và số điện thoại của người họ cần tìm không liên quan nhau nhưng bên kia cho rằng cô nói dối, giả danh người nước ngoài. 

Hari Won bức xúc phân trần với công chúng: "Tôi đã nói đây là số điện thoại của tôi chứ không phải người họ đang đòi nợ, họ đang rất làm phiền tôi nhưng bên kia cứ không tin tôi. Tôi còn năn nỉ họ hãy xác nhận chủ nhân số điện thoại này, tôi là người nước ngoài thật. Họ cứ bắt tôi xác nhận quen biết một người nào đó tên T mà tôi không biết, bên cạnh tôi không có ai tên như thế cả. Họ cứ liên tục gọi lại và nói bên ngân hàng sẽ siết tài sản gì đó". 

Sau nhiều lần liên tục bị làm phiền khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên Hari Won buộc phải nói ra danh tính. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải nhấn mạnh bản thân là vợ Trấn Thành để làm rõ thông tin.

Hari Won nói: "Khi tôi chịu hết nổi thì mới nói rõ tên Hàn Quốc của tôi và nói luôn tôi là Hari Won. Xong bên kia hỏi lại: 'Vậy chồng chị là anh Trấn Thảnh hả?' và tôi nói: 'Đúng rồi, Huỳnh Trấn Thành là chồng của chị'. Tôi hỏi họ nghe giọng tôi có nhận ra không bởi người Việt Nam giả giọng tôi không dễ. Trước kia họ gọi tôi không muốn nói danh tính của mình vì tôi không thích thế nhưng đến lúc không chịu nổi nữa phải 'khai' ra và yêu cầu họ không gọi cho tôi nữa. Tôi có tiền, tôi không có nhu cầu mượn tiền của ai cả". 

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Hari Won phải nói ra danh tính, khẳng định là vợ Trấn Thành sau khi liên tục bị làm phiền vì một người không quen biếtHari Won cho biết sau lần khẳng định rõ danh tính thì đã không còn nhận điện thoại từ người lạ thế nhưng cô quyết định lên tiếng đến tránh những hiểu lầm về sau. Nữ ca sĩ nhấn mạnh bản thân không vướng vào bất kỳ khoản nợ nào. Đồng thời, Hari Won vô cùng bức xúc trước việc thông tin cá nhân bị mạo danh. 

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Hari Won cho biết cuộc sống bị làm phiền khi vướng vào vụ việc này.Sao ViệtNỗi khổ của Trấn Thành - Hari WonTheo Phụ nữ Việt NamXem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/hari-won-len-tieng-thong-tin-quyt-no-20230527082219388.htm?fbclid=IwAR1bcdNL1BEsyiUsCT_CVzCdPllQKxE-kG41QzI3RtVIhokJ_asp5LojJnE Chia sẻ

Theo: Nguồn 2sao.vn