Ngày 05/07/2021 09:00

Hydrolyzed Collagen - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời tái tạo, trẻ hóa làn da nhăn nheo thâm sạm

Làn da thiếu hụt collagen khi bước vào tuổi lão hóa

Collagen là protein dồi dào nhất trong cơ thể mỗi người (trong đó có 25% tổng lượng protein trong cơ thể và 75% trong da), giúp các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau.

Trung bình mỗi người cần khoảng 1.000mg - 1.500mg Collagen/ngày. Nhưng kể từ năm 25 tuổi, làn da sẽ bước vào thời kỳ Collagen suy giảm nhiều nhất, đến năm 35 - 40 tuổi hàm lượng Collagen trong da chỉ còn lại một nửa so với lúc trẻ. Các sợi Collagen suy yếu dẫn đến khả năng chống đỡ của da kém đi cũng là lúc làn da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão, và nặng hơn nữa là các nếp gấp và sự chảy xệ. Và đương nhiên ngày càng có tuổi thì các vết tích này càng in hằn rõ rệt trên da.

Chính vì vậy làn da luôn cần được bổ sung Collagen kịp lúc để kết nối các tế bào, lấy lại sự tươi trẻ cho làn da.

Làn da cần nhất lúc này, hơn bao giờ hết chính là Collagen

Hydrolyzed Collagen hay còn gọi Collagen Peptides là dạng thuỷ phân của Collagen, công nghệ thuỷ phân giúp chuyển sợi Collagen dài thành các phân tử Collagen nhỏ, dễ dàng đi vào các mô và tế bào xâm nhập nhanh chóng vào da và cơ thể.

Dù ban đầu Hydrolyzed Collagen chỉ là những sợi ngắn nhưng khi chạm đến các mô tế bào sẽ hình thành nên một hàng rào Collagen và từ đó phục hồi những sợi đã tổn thương trước đó tạo thành mạng lưới collagen vững chắc.

Rất nhiều nghiên cứu về da liễu tại Logo Skin Pharmacology and Physiology năm 2013 chỉ ra Hydrolyzed Collagen rất có ích cho làn da của mỗi người. Nghiên cứu thực hiện với làn da của phụ nữ từ tuổi 35 - 55 (lượng collagen suy giảm nghiêm trọng). Những người dùng 2,5 - 5g Hydrolyzed Collagen mỗi ngày trong vòng 8 tuần, làn da có sự cải thiện đáng kể, da đàn hồi và căng mịn hơn, độ ẩm cũng tăng theo và độ thâm sạm, hay những nếp nhăn giảm thiểu rõ rệt.

Cũng chính nhờ những liên kết chắc chắn tạo nên từ các sợi Hydrolyzed Collagen này mà khả năng giữ nước duy trì độ ẩm của da và lớp màng bảo vệ tăng cao, làn da trở nên mịn màng, ẩm mượt hơn nhiều.

Quan trọng nhất là không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào xuất hiện khi dùng Hydrolyzed Collagen cho cơ thể cũng như làn da mỗi người.

Hydrolyzed Collagen từ lâu đã trở thành một “bảo bối" nuôi dưỡng làn da lão hóa. Không giống như những thành phần khác hoạt động bề mặt da, Hydrolyzed Collagen xâm nhập sâu dưới lớp tế bào để kết nối và sửa chữa những sợi đứt gãy hư tổn từ đó làn da được trẻ hóa từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong nhờ những sợi Collagen bền vững.

Không ít những dòng kem dưỡng chứa thành phần chống lão hóa ưu việt, nhưng thực tế ngay lúc này đây điều mà làn da cần nhất là bổ sung Collagen và sửa chữa lại những hư tổn đứt gãy trước đó. Super Mela Cream chứa Hydrolyzed Collagen và cả Retinol, Arbutin - bộ ba “phép thuật" với khả năng trẻ hóa nâng lên gấp 3 lần sẽ giúp làn da lão hóa của bạn được tái sinh nhanh chóng và vẹn toàn nhất có thể.

Super Mela Cream là tuýp kem "nhỏ nhưng có võ”, chứa các thành phần cao cấp hàng đầu trong điều trị nám da.

Không chỉ trị nám tận gốc, Super Mela Cream còn giúp dưỡng trắng và xoá nhăn cực đỉnh nhờ chứa thành phần Hydrolyzed Collagen đậm đặc.

Theo: Tú Minh

Tags: