Ngày 23/02/2021 14:58

Mai Phương Thúy bất ngờ sai lầm trong tình yêu dù liên tục thả thính Noo Phước Thịnh

Mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng suốt thời gian vừa rồi.

Mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái liên quan tới chuyện tình yêu của bản thân. Cô tâm sự: “Tôi từng nghĩ, yêu là phải như vậy, nhưng thực tế là tôi rất sai…” . Chia sẻ của Mai Phương Thúy lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người lo lắng không biết, chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy gặp vấn đề gì.

Mai Phương Thúy bất ngờ sai lầm trong tình yêu dù liên tục thả thính Noo Phước Thịnh

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm. Mới đây, MXH lại có dịp dậy sóng với màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn sau thời gian tập luyện chăm chỉ. "Chả nghĩ đến một ngày lại lao đầu vào gym... đến giai đoạn này có một vài thay đổi trong tư duy và cách sống... không còn thích sôi nổi, bon chen... không còn quá nhiều những thắc mắc, bỡ ngỡ với những vận hành của xã hội.... chưa bao giờ lại thấy mình bình ổn như lúc này... báu vật lớn nhất đối với mình lúc này chính là lòng tin vào bản thân, sống thật đáng và không còn điều gì để hối tiếc....", giọng ca "Xa em" viết.

Ngay lập tức, Mai Phương Thuý liền bình luận kèm theo 1 tiếng "bây bì" thân thương: "Cơ lên đẹp quá, tủ lạnh còn dưa hấu không 'bây bì'?". Cả 2 liên tục tán tỉnh nhau thông qua câu chuyện xoay quanh việc... gọt dưa.

Mai Phương Thúy bất ngờ sai lầm trong tình yêu dù liên tục thả thính Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh liền nói: "Lát anh đi mua thêm về ướp lạnh nhé. Gọt bằng tình yêu nó thế". Sau đó, Mai Phương Thúy liền đáp: "Chưa ăn dưa hấu nhà ai mà ngon như vậy".  Khi được một người bạn rủ đi chạy bộ cùng Mai Phương Thúy, chàng Noo tỏ ra phân vân: "Chắc chả chạy được bao xa, vì lại phải bụp mấy ông ngắm vợ mình".Màn tương tác của cả hai khiến ai cũng phải hờn ghen vì quá ngọt ngào. Có cư dân mạng còn tag cả "nửa kia" của mình vào rồi nói: "Anh vào mà học tập cách họ tán tỉnh nhau kìa!".

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh tuyên bố không giảm cân giữ dáng: "Xin phép nghỉ siết, ăn xả láng đây, hết chịu được rồi, xấu cũng kệ". Được biết, thời gian vừa qua Noo Phước Thịnh phải ăn uống và tập tành để có được thân hình tốt nhất. Ngay lập tức, tình cũ Mai Phương Thúy đã nhanh chóng bình luận: "Ăn đi bây bì". Bình luận của Mai Phương Thúy nhận được lượt like của fan hâm mộ. Có fan còn nói rằng Mai Phương Thúy nên tự tay vào bếp để nấu ăn cho Noo Phước Thịnh. Nhiều người hâm mộ còn thích thú với cách xưng hô của Mai Phương Thúy dành cho Noo.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn