Ngày 24/05/2022 05:35

Nhật Kim Anh: Nhiều người không xem tôi là phụ nữ

- Nhật Kim Anh cho biết trong công việc, cô rất mạnh mẽ và quyết đoán còn những chuyện đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà nữ diễn viên không hề muốn.

Xuất thân là ca sĩ, rồi lại thành công trong lĩnh vực phim ảnh nhưng Nhật Kim Anh vẫn chưa hài lòng về bản thân, tiếp tục lấn sân sang kinh doanh. Nói về việc không ngừng nỗ lực, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi biết mình cần phải làm gì và luôn chủ động mọi thứ. Tôi muốn được khán giả nhìn nhận bằng sự nỗ lực vươn lên, bằng những thành quả mà tôi làm ra để hiểu được tôi đã chăm chỉ như thế nào".

Nhật Kim Anh: Nhiều người không xem tôi là phụ nữ

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo khi làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn tình cảm với "trai trẻ" như ca sĩ Titi, diễn viên Lợi Trần... Gần đây, việc nữ diễn viên thường đăng tải tâm trạng buồn lại làm dấy lên tin đồn cô gặp trục trặc tình cảm. Chia sẻ về việc này, Nhật Kim Anh nói: "Việc đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà tôi không hề muốn. Tôi chỉ mong những cống hiến trong sự nghiệp sẽ được nhìn nhận xứng đáng hơn".

Nhật Kim Anh: Nhiều người không xem tôi là phụ nữ

Nữ diễn viên gây chú ý với hình ảnh quyến rũ, sang trọng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nhật Kim Anh tiết lộ các cộng sự xung quanh không xem cô là phụ nữ và thường nói đùa rằng trông cô còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" kể: "Những người thân quen hay gọi tôi là "anh Ka" vì chuyện gì tôi cũng xử lý được. Họ đùa rằng, mỗi lần tôi xuất hiện thì những thanh niên trai tráng khác sợ không có gì để làm (cười).

Thật ra, tôi chỉ làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình thôi. Dù là công việc hay bất cứ điều gì, tôi phải giữ tâm thế mạnh mẽ và quyết đoán thì mới có thể vượt qua sóng gió, làm chỗ dựa cho những người xung quanh".

Nhật Kim Anh: Nhiều người không xem tôi là phụ nữ

Nhật Kim Anh tiết lộ các cộng sự xung quanh không xem cô là phụ nữ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Gần đây, vụ trộm đột nhập, lấy đi tài sản gần 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh cách đây 3 năm đã được đưa ra xét xử. Chia sẻ với Dân trí về vấn đề này, nữ diễn viên cho rằng chuyện đã qua rồi nên cô cũng không còn để trong lòng. Hiện người đẹp khá bận với guồng quay hiện tại và đang cố gắng cân bằng quỹ thời gian để làm tốt nhất mọi việc.

Nhật Kim Anh: Nhiều người không xem tôi là phụ nữ

Người đẹp vẫn dành nhiều tâm huyết cho nghệ thuật và kinh doanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đôi lúc, Nhật Kim Anh phải tự nhắc nhở mình sống chậm lại, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và thiền định để giữ cho tâm trí vững vàng.

Theo: dantri.com.vn

Tags: