Ngày 20/02/2024 12:20

Nữ diễn viên Trung Quốc giảm 50kg, lột xác vóc dáng gây sốt

Giả Linh là đạo diễn, biên kịch và diễn viên chính trong phim Xin Chào, Lý Hoán Anh (2021). Tác phẩm đạt doanh thu hơn 5,4 tỷ NDT, giúp Giả Linh trở thành nữ đạo diễn đắt giá bậc nhất Trung Quốc. Mới đây, loạt hình ảnh nữ diễn viên diện đầm dạ hội lộng lẫy, xuất hiện trong một sự kiện nhanh chóng lọt hot search Weibo.

Người hâm mộ đồng loạt dành lời khen ngợi cho sự thay đổi ngoại hình của nữ diễn viên 42 tuổi này sao khi giảm cân. Cô trông "lột xác" về cả nhan sắc lẫn body. "Đây là minh chứng rõ nhất cho việc cứ kiên trì, nỗ lực thay đổi ngoại hình thì sẽ đẹp lên thật", "So với hình ảnh của năm trước nhìn cứ như hai con người hoàn toàn  khác nhau vậy", "giờ cô ấy chỉ còn 50kg, hoàn toàn có thể thử những phong cách mà trước đây chưa mặc bao giờ", "Là diễn viên có thực lực, giờ có cả ngoại hình nữa, chị mãi đỉnh",.... là những bình luận của cư dân mạng. 

Nữ diễn viên Trung Quốc giảm 50kg, lột xác vóc dáng gây sốt

Giả Linh trông như một người khác sau khi giảm cân thành công. 

Trước đó, thông tin sao nữ này giảm 50kg trong vòng 1 năm để đóng phim được chia sẻ nhiều trên truyền thông, khiến cư dân mạng bất ngờ. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ nghi ngờ, cho rằng nữ diễn viên đã can thiệp dao kéo. Song, theo chia sẻ với truyền thông sự thay đổi ngoại hình này của Giả Linh là thành quả của sự nỗ lực, kiên trì tập luyện thể thao, kết hợp cùng ăn kiêng, để phục vụ cho vai diễn Đỗ Lạc Doanh ở phim điện ảnh Nhiệt Liệt Cổn Thang (Tạm dịch: Cay nóng hôi hổi). Theo đó, ban đầu cô phải tăng 20kg để cân nặng chạm mốc 105kg sau đó giảm xuống còn 50kg. Toàn bộ quá trình giảm cân trở thành chất liệu để quay phim. 

Hiện tại, bộ phim do nữ diễn viên này làm đạo diễn và đóng chính đang dẫn đầu phòng vé Trung Quốc.

Nữ diễn viên Trung Quốc giảm 50kg, lột xác vóc dáng gây sốt

Giả Linh tin tằng chỉ có sự chăm chỉ, nỗ lực mới giúp cô đạt được mục tiêu của mình. Thông qua tác phẩm này, sao nữ muốn truyền tải thông điệp về yêu bản thân, sống tích cực và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người nói chung và phụ nữ nói riêng. Nữ đạo diễn từng chia sẻ trên Weibo cá nhân: "Tác phẩm nói về những con người lương thiện đi tìm chính mình và học cách yêu chính mình".Cô có 8 tháng không hề xuất hiện trong các sự kiện để tập trung giảm cân, quay phim. Có thời điểm cô cảm thấy đau đớn, kết sức, thậm chí là muốn bỏ cuộc, song sau tất cả nữ diễn viên vẫn kiên trì đến cuối cùng. Vì giảm cân nhờ tập luyện và ăn kiêng khoa học, nên cô gần như không bị ảnh hưởng về sức khỏe. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi không ép buộc bản thân mà chỉ cố gắng hết sức trong thời gian dài, bằng tất cả những gì tôi có thể làm được. Tôi hy vọng rằng khi khán giả đến rạp, họ sẽ thấy rằng nhân vật do tôi đảm nhận có sự thay đổi. Trở nên khỏe, đẹp hơn chứ không chỉ đơn thuần là đang gầy đi". Đẹp+Phan Minh Huyền giảm cân để vào vai Dương trong Chúng Ta Của 8 Năm SauTheo Người Đưa Tin 

Theo: Nguồn 2sao.vn