Ngày 01/11/2023 15:23

Puka

Puka bày tỏ: "Sinh nhật năm nay hơi đặc biệt với Pu. Nên Pu sẽ không cần ai tặng quà! Mà Pu chỉ muốn dành tặng món quà này đến quý vị khán giả và các bạn vì đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Gin - Pu. Mong mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc".

Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết, ca khúc lãng mạn, ngay lần đầu tiên nghe thấy Gin đã quyết để dành bài hát cho ngày sinh nhật của Puka.

Cặp đôi ra MV vào ngày sinh nhật.

Gin Tuấn Kiệt cũng bày tỏ sự biết ơn với ê-kíp thực hiện MV. "Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng Gin gấp rút thực hiện MV này ra kịp ngày chúc mừng sinh nhật của “cục vợ”. Em à, anh muốn em là bông hoa của cuộc đời riêng anh. Happy birthday "cục" vợ!" Cảm ơn “cục vợ” đã hết lòng hết sức vì sản phẩm này".

Cặp đôi chia sẻ đây cũng là món quà đặc biệt Gin - Pu muốn dành tặng tất cả mọi người đã yêu thương và đẩy thuyền” cặp đôi suốt thời gian qua. Mọi người nhớ xem tới đoạn cuối có bức “tâm tình thư” Gin -Pu gửi đến cả nhà nhé!"

Puka

Ảnh cưới nhí nhố của cặp đôi.

Như lời nhắn gửi, cặp đôi đã gửi bức thư tay với những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào tới khán giả. Cụ thể, bức thư có nội dung như sau: "Thương gửi tất cả thành viên của thuyền Gin - Puka. Bốn năm qua, tình yêu thương và ship đôi nhiệt tình đến từ các thuyền viên chính là niềm vui tinh thần rất lớn của Gin và Puka.

Gin - Pu biết, có những lúc hai đứa cũng làm mọi người buồn nhiều vì chưa thừa nhận tình cảm của mình. Lý do là vì Gin - Pu mong muốn chờ đợi đến giây phút 2 đứa chính thức trở thành vợ chồng mới lan toả niềm hạnh phúc ấy đến với mọi người. Một cái kết đẹp sẽ đến khi ta luôn truyền năng lượng tích cực cho nhau. Chính vì thế, Gin - Pu mong muốn sẽ mang đến những năng lượng thật tích cực trong cuộc sống này".

Puka

Tâm thư cả hai xin lỗi khán giả.

Theo cặp đôi chia sẻ, đám cưới được tổ chức ở Cam Ranh vào hôm 4/11, tại TP.HCM vào ngày 6/11 và hôn lễ ở Đồng Tháp (quê Puka). Khán giả đang háo hức từng ngày chờ đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Trên mạng xã hội, dàn sao nô nức, hào hức khoe tấm thiệp cưới trên tay. Đám cưới cặp đôi hot nhất, nhì Vbiz quy tụ những gương mặt hot không kém như: Trường Giang, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Anh Tú, Minh Tú, Nguyên Thảo, Tóc Tiên, Khánh Vân, Hoà Minzy, Duy Khánh, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Việt Hương,....

Puka

Trước đó vào tối 6/9, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, Gin Tuấn Kiệt chính thức thông báo "chốt đơn" Puka. Nam ca sĩ viết: "Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi. Món quà sinh nhật lớn nhất của Gin. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo "thuyền đã cập bến".

Minh Minh

Theo: Nguồn giadinhonline.vn