Ngày 12/03/2021 11:27

Trương Vệ Kiện gặp vợ sau hơn 500 ngày

Tài tử Hong Kong Trương Vệ Kiện cách ly 21 ngày để được gặp vợ sau hơn một năm xa cách do dịch.

Tài tử Hong Kong Trương Vệ Kiện cách ly 21 ngày để được gặp vợ sau hơn một năm xa cách do dịch.

Tối 10/3, trên trang cá nhân, Vệ Kiện cho biết vừa từ Hong Kong tới Trung Quốc đại lục thăm Trương Tây. Anh viết: "Một mình ở Quảng Đông 21 ngày, đổi lại được gặp người không gặp suốt 515 ngày qua. Xứng đáng". Anh còn đăng một bức ảnh cũ bên vợ.

Trương Vệ Kiện gặp vợ sau hơn 500 ngày

Vợ chồng Trương Vệ Kiện, Trương Tây. Ảnh: On.

Theo Chinatimes, từ khi kết hôn, Trương Tây sống ở Bắc Kinh - quê nhà cô - còn Trương Vệ Kiện ở Hong Kong. Nam diễn viên từng cho biết lâu nhất là một tháng, anh đến Bắc Kinh ở cùng vợ. Nhưng hơn một năm qua, anh không rời Hong Kong vì dịch. Dù xa cách, vợ chồng đều biết mỗi ngày người kia đi đâu, gặp ai. Tài tử sống cùng mẹ, thường đưa bà đi ăn, mua sắm. Anh còn đăng ký cho mẹ học lớp cắm hoa, tránh để bà quá nhàn rỗi.

Trương Vệ Kiện và diễn viên Trương Tây đăng ký kết hôn năm 2007, sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Trương Tây từng hai lần mang thai song không giữ được con. Cả hai lần Vệ Kiện đều nén đau khổ để lo cho vợ. Trên Sohu, anh nói: "Cô ấy chịu nỗi đau lớn hơn tôi nhiều. Tôi bỏ hết công việc, không liên lạc với bạn bè để ở bên cô ấy".

Trương Vệ Kiện gặp vợ sau hơn 500 ngày

Vệ Kiện quảng bá "Đại soái ca" năm 2018. Video: On.

Vệ Kiện nổi tiếng với nhiều phim TVB như Tân tây du ký, Giang hồ tiểu tử... Rời nhà đài, anh gây tiếng vang qua loạt phim Tiểu Bảo và Khang Hy, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Thiếu niên Trương Tam Phong... Sau phim Đại soái ca năm 2018, tài tử chưa đóng phim mới.

Như AnhTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net