Ngày 24/03/2021 14:35

Võ Hoàng Yến ủng hộ Thái Trinh lên tiếng chuyện bị quấy rối

"Cá nhân là một người phụ nữ, tôi hoàn toàn đồng cảm với Thái Trinh. Nếu rơi vào hoàn cảnh của Thái Trinh, tôi chắc chắn cũng sẽ lên tiếng", siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết.

"Cá nhân là một người phụ nữ, tôi hoàn toàn đồng cảm với Thái Trinh. Nếu rơi vào hoàn cảnh của Thái Trinh, tôi chắc chắn cũng sẽ lên tiếng", siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết.

"Cá nhân là một người phụ nữ, tôi hoàn toàn đồng cảm với Thái Trinh. Nếu rơi vào hoàn cảnh của Thái Trinh, tôi chắc chắn cũng sẽ lên tiếng", siêu mẫu Võ Hoàng Yến ủng hộ việc Thái Trinh lên tiếng để bảo vệ bản thân.

Ngày 23/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây chú ý khi xuất hiện rạng rỡ trong vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi "Miss University - Hoa khôi Sinh viên tài năng" để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò quan trọng trong cuộc thi nhan sắc danh tiếng. Võ Hoàng Yến cho biết, cô cảm thấy rất áp lực, tuy nhiên bản thân cũng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới nhất của mình.

Võ Hoàng Yến ủng hộ Thái Trinh lên tiếng chuyện bị quấy rối

Á hậu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên.

Là người tham gia các hoạt động nghệ thuật nhiều năm, khi được hỏi về việc ca sĩ Thái Trinh gây xôn xao dư luận khi bức xúc tố một nhân viên quay phim đã buông lời khiếm nhã, thô tục khi cô đang quay gameshow trên phim trường, Võ Hoàng Yến ủng hộ chia sẻ của Thái Trinh.

Cô nói: "Cá nhân là một người phụ nữ, tôi hoàn toàn đồng cảm với Thái Trinh. Nếu rơi vào hoàn cảnh của Thái Trinh, tôi chắc chắn cũng sẽ lên tiếng. Nếu tôi là Thái Trinh, tôi cũng sẽ đứng lên để bảo vệ nhân quyền cho người phụ nữ. Những điều đó thực sự không hay và không có gì tốt đẹp hết".

Võ Hoàng Yến cho rằng, phụ nữ là những người rất mong manh, dễ bị tổn thương. Bởi vậy, nếu cô hay bất cứ người phụ nữ nào nghe được những lời nói đó từ một người đàn ông thì sự tổn thương còn nhân lên rất nhiều lần. "Phụ nữ như Thái Trinh cần được trân trọng, trân quý chứ không đáng để phải nghe những lời tục tĩu như vậy".

Trong môi trường làm việc của mình, Võ Hoàng Yến cho biết cô chưa bao giờ bị quấy rối như vậy. "Có thể sẽ có một số người nói gián tiếp hoặc nói sau lưng tôi nhưng trực tiếp thì chưa".

Chia sẻ thêm về việc sau khi lên tiếng tố cáo, Thái Trinh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, Võ Hoàng Yến cho rằng nữ ca sĩ hành động hoàn toàn đúng đắn. "Nhiều nghệ sĩ nữ trong showbiz cũng bị như thế nhưng đa số mọi người ngại nên ít lên tiếng. Vì ngại trước công chúng nên ít người dám mở miệng nói ra sự thật".

"Thái Trinh cũng là một người phụ nữ, nên khi bị đối xử như thế chắc chắn sẽ rất tổn thương. Tôi nghĩ, cần phải lên tiếng để hạn chế những trường hợp như vậy tiếp tục xảy ra. Vì thế, tôi thấy Thái Trinh là người thực sự can đảm, thẳng thắn khi dám nói ra. Tôi rất ủng hộ Thái Trinh vì tôi cũng là một người thẳng thắn", nữ giám khảo chia sẻ thêm.

Võ Hoàng Yến ủng hộ Thái Trinh lên tiếng chuyện bị quấy rối

Sự việc Thái Trinh lên tiếng tố cáo cô bị quay phim đưa ra những bình luận khiếm nhã trong khi quay hình chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, sự chia sẻ và động viên của đồng nghiệp trong suốt những ngày qua.

Câu chuyện của Thái Trinh càng dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những hành động không hay tại môi trường làm việc nghệ thuật cần được nhìn nhận nghiêm túc, cũng như những người có hành động này cần được xử lý nghiêm chứ không chỉ "nói xong rồi thôi".

Băng Châu

Theo: Nguồn dantri.com.vn