Ngày 27/08/2021 19:40

Xôn xao ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng nặng phải chuyển viện

Thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 sau thời gian đi làm từ thiện tại TP.HCM khiến nhiều khán giả không ngừng xôn xao.

Vừa qua, mạng xã hội rầm rộ một đoạn tin nhắn tiết lộ Phi Nhung đang nhiễm Covid-19 và được điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Thông tin này đã khiến netizen vô cùng lo lắng vì chưa biết thế nào. Ngay lập tức, đại diện của giọng ca Chiều lên bản thượng để làm rõ thực hư.

Tuy nhiên, đến trưa nay (27/8), một nguồn tin riêng cho biết ca sĩ Phi Nhung đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy quận 5, TP.HCM vì nhiễm Covid-19 sau thời gian theo dõi tình hình sức khỏe tại nhà. Trước đó, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, giọng ca Áo cưới Cà Mau được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 quận Bình Tân điều trị.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến dân mạng không ngừng lo lắng.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đang điều trị tại đây khoảng một tuần nhưng tình trạng không cải thiện và diễn tiến nặng. Khoảng 19 giờ 30 tối qua 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. "Qua Chợ Rẫy là nguy kịch, phải chạy ECMO", người này đã cho biết.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hiện tại, phía Phi Nhung cũng chưa lên tiếng chia sẻ thêm sự việc. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng đến nữ ca sĩ.

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã đi làm từ thiện và tiếp xúc khá nhiều người, trong đó có cả F0. Biết trước tình hình này, Phi Nhung đã đi xét nghiệm âm tính song đó nữ ca sĩ phải tiếp tục nghỉ ngơi từ 5 - 10 ngày, kiểm tra lại thì mới nhận được kết quả chính xác hơn. Người này còn cho biết Phi Nhung tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Theo đó, người này cho biết hơn 2 tháng qua, Phi Nhung có đồng hành các chuyến thiện nguyện cùng nhóm, nhưng không may đã tiếp xúc với vài F0.

Theo: Ngoisao.vn

Tags: