Ngày 29/05/2024 09:04

5 món thời trang cơ bản giúp các nàng tiết kiệm thời gian, công sức lên đồ

Thời trang mùa hè rất đa dạng và nhiều màu sắc nhưng vẫn có những món đồ cơ bản cần có để dễ dàng hoàn thiện các bộ trang phục thanh lịch, tinh tế. Các nàng cũng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nếu ưu tiên trang phục cơ bản. Sau đây là 5 món đồ cơ bản chị em nên có. 

Áo sơ mi oversized

Áo sơ mi vừa toát lên sự thanh lịch, trang nhã nhưng không hề cộng tuổi cho người mặc. Thậm chí, nếu chọn áo sơ mi dáng oversized sẽ càng trẻ trung hơn. Áo sơ mi oversized có nhiều phiên bản để chị em lựa chọn. Yêu thích sự trang nhã, đơn giản, các nàng hãy ưu tiên áo sơ mi mang tông màu trung tính như trắng, be, ghi xám… Hoặc các món đồ khác chuẩn mốt vượt thời gian, các nàng sắm 1 lần là có thể mặc được trong nhiều mùa hè tiếp theo.

5 món thời trang cơ bản giúp các nàng tiết kiệm thời gian, công sức lên đồ

Áo sơ mi vừa toát lên sự thanh lịch, trang nhã nhưng không hề cộng tuổi cho người mặc.

Quần âu

Quần âu là một món thời trang "vạn năng" mang đến sang trọng. Dẫu vậy, các nàng vẫn có thể "hack" tuổi với quần âu bằng cách ưu tiên quần ống suông, mang tông màu tươi sáng.

Có thể phối quần âu với áo crop top, áo hai dây hoặc áo cut-out để vẻ ngoài thêm nổi bật, quyến rũ. Tuyệt chiêu diện quần âu tôn dáng chính là kết hợp với các mẫu giày nịnh chân để đảm bảo hack dáng. 

5 món thời trang cơ bản giúp các nàng tiết kiệm thời gian, công sức lên đồ

Quần âu là một món thời trang "vạn năng" mang đến sang trọng.

Theo: Nguồn phunutoday.vn