Ngày 25/04/2024 10:49

Nha Khoa quốc tế Amber cam kết bảo hành hơn 10 năm răng sứ thẩm mỹ

Chất lượng chiếc răng sứ phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề nha sĩ, kỹ thuật viên cũng như công nghệ và vật liệu sản xuất răng… tuy nhiên vẫn có những sai số nhất định vì răng sứ hoàn toàn không thể bền như răng thật. Nhưng không vì thế khách hàng lo lắng về răng sứ của mình nếu đã làm răng tại Nha Khoa quốc tế Amber.

“Nếu khách hàng chăm sóc răng miệng tốt độ bền của răng sứ có thể lên đến 25 năm”, chuyên gia tại Amber chia sẻ.

Nha khoa có quy trình kiểm soát dịch vụ nghiêm ngặt, hiện đại và khép kín từ phòng lab, phòng dịch vụ và sau khi điều trị. Trang thiết bị phục vụ cho khách hàng được vô trùng, tuyệt đối mỗi khách được sử dụng tay khoan riêng biệt khi điều trị nhằm tránh lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm.

Quy trình làm răng tại Nha Khoa quốc tế Amber

- Lab răng sứ được đầu tư quy mô là nơi các nha sĩ có được những bộ răng chế tác theo nhu cầu khách hàng: tùy từng loại phục hình sẽ có các bước làm răng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là các bước làm răng cơ bản như tạo lớp sườn chịu lực chụp lên cùi răng mà nha sĩ vừa mài cho bạn.

Kế tiếp sườn răng sẽ được đắp các lớp bột sứ tạo dáng răng và màu sắc, xen kẽ các lần nướng sứ trong lò... giúp tạo tác nên những chiếc răng có dáng và sắc màu như khách mong muốn.

Công nghệ làm răng càng hiện đại, vật liệu làm răng sứ càng tiêu chuẩn sẽ góp phần tạo nên chiếc răng có độ chính xác cao và bền đẹp. Thêm vào đó không thể thiếu những đôi tay tài hoa của các bạn kỹ thuật viên đắp sứ góp phần lớn vào quá trình tạo tác nên những chiếc răng đẹp và hài hoà cho người mang.

Nha Khoa quốc tế Amber cam kết bảo hành hơn 10 năm răng sứ thẩm mỹ

Nha Khoa quốc tế Amber cam kết bảo hành hơn 10 năm răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa quốc tế Amber được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại- Gắn tạm răng sứ và gắn cố định: răng sứ sau khi tạo tác sẽ được lab giao lại cho nha sĩ. Nha sĩ sẽ ướm thử răng cho khách và có vài điều chỉnh nhỏ nếu cần thiết. Nha sĩ sẽ hỏi ý kiến khách về màu sắc và hình dạng của răng. Nếu không có ý kiến gì, nha sĩ sẽ gắn cố định và hoàn tất việc làm răng.

Lưu ý, nếu khách làm nhiều răng một lúc và còn phân vân về màu sắc cũng như dáng răng, nên yêu cầu nha sĩ gắn tạm để về nhà tham khảo thêm ý kiến của mọi người trước quyết định khi gắn cố định.

Theo bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Amber: “Nếu chúng ta có được hàm răng trắng, đều và khỏe mạnh đó là điều may mắn, qua đó giúp bạn có được nụ cười đẹp. Ngược lại, những người không may có hàm răng có các khiếm khuyết như nhiễm màu tetra, răng không đều, răng hô, mất răng... sẽ phải mất thời gian, chi phí để làm cho nụ cười của mình đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần tìm đúng nơi làm răng uy tín, nơi bác sĩ có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm và cơ sở vật chất theo chuẩn bộ y tế. Và răng của bạn dù có rất đẹp cũng nên định kỳ 3 - 6 tháng gặp nha sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng.

Nha Khoa quốc tế Amber cam kết bảo hành hơn 10 năm răng sứ thẩm mỹ

Chuyên gia tại Nha Khoa quốc tế Amber chia sẻ: “Chất lượng chiếc răng sứ phụ thuộc phần nhiều vào nha sĩ cũng như kỹ thuật lâm sàng". Do đó, chuyên gia khuyên mọi người nên tìm hiểu và chọn các nha khoa uy tín, nha sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình. Tại đây, các nha sĩ sẽ khám và tham vấn những giải pháp tốt nhất cho bạn dựa vào tình hình răng hiện tại, độ tuổi, ngành nghề, cũng như nguyện vọng của bệnh nhân”.

Nha Khoa Quốc Tế Amber Dental

Cơ sở 1 : 656/45 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: 125 Đường Trần Phú, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cơ sở 3: Số 89 (số cũ F266) - Đường Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline: 1900.299.997

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaamber

TikTok: https://www.tiktok.com/@thammyamber.com

P.V

Theo: Nguồn giadinhonline.vn