Ngày 16/08/2021 21:35

3 động tác để bạn có một vùng bụng đẹp

Mùa hè lại là mùa của da thịt lộ liễu, thời điểm này nhiều người thường gặp phải vấn đề giống nhau, đó là bụng béo và mặc quần áo không đẹp thì phải làm sao! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách giảm cân nhanh chóng để ai cũng có thể diện đồ khoe da thịt trong mùa hè nhé!

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

1. Ngồi dậy

Sit-up được công nhận là một cách tốt để giảm cân. Hiệu quả thực sự tốt. Sit-up cũng rất quan trọng! Co chân 90 độ, để chân sát đất, chống hai tay sau đầu, sau đó dùng sức của bụng để phần thân trên lên khỏi mặt đất, sao cho đầu chạm vào đầu gối. Tư thế ngồi lên sẽ rèn luyện sức mạnh của cơ bụng và định hình đường cong hoàn hảo. Trên thực tế, bạn tập 50-100 mỗi ngày là đủ. Nếu tập quá tải, bạn có thể bị căng cơ bụng. Tất nhiên, bạn có thể không tập được 50 ngay từ đầu. Trước tiên, bạn có thể tập ít hơn một chút, sau đó tăng dần, tập trung kiên trì, nhất định sẽ có tác dụng!

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

2. Hỗ trợ ván

Bài tập Plank là động tác nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, nâng thân người lên và giữ lưng, hông, cổ thành một đường thẳng. Đây là bài tập vua của vùng bụng, luyện tập sức bền của cơ bụng, giúp giảm mỡ bụng, luyện sức bền của cơ bắp tay và đùi.

Việc hỗ trợ plank nên kéo dài hơn một phút và tất nhiên, nó có thể kéo dài hơn. Plank có thể tập luyện các cơ của toàn bộ cơ thể, và nó cũng có thể đạt được mục đích tạo dáng trong khi giảm cân!

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

3. Nâng cao chân của bạn

Bài tập này có thể được thực hiện trên giường và tương đối đơn giản và dễ học. Nằm thẳng, đặt hai tay sang hai bên, sau đó nâng chân lên một góc 90 độ so với phần trên cơ thể. Tất nhiên, bạn có thể tăng độ khó, giữ nguyên 30 độ trong 10 giây, 60 độ trong 10 giây và 90 độ trong 10 giây.

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

Tăng sức mạnh cơ của vùng bụng dưới!

4. Chế độ ăn uống

Ngoài tập thể dục, chế độ ăn uống cũng rất quan trọng nếu bạn muốn giảm cân. Không nên ăn kiêng, vì như vậy sẽ rất có hại cho cơ thể. Trong quá trình giảm cân, chúng ta phải duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh. Buổi sáng thức dậy, bạn hãy uống một cốc nước ấm pha mật ong để làm ẩm ruột và nhuận tràng. Tất nhiên, uống một ít sữa chua đúng cách cũng rất tốt cho việc nhuận tràng và dưỡng ẩm đường ruột, thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, tuy nhiên không nên uống quá nhiều. Chỉ khi ruột được làm sạch thì mới có bụng phẳng, và không bị tích tụ quá nhiều chất độc trong ruột! Ăn một quả táo mỗi ngày. Táo có chứa pectin, chất này cũng có thể điều chỉnh nhu động đường tiêu hóa!

giảm béo, giảm béo bụng, bài tập eo thon

Theo: Ngoisao.vn

Tags: