Ngày 15/09/2021 20:02

Cường Đô La khoe ảnh khi 30 tuổi và 40 tuổi, được cư dân mạng khen lên hương nhan sắc vì lí do này

Quả thật nhan sắc và ngoại hình của Cường Đô La ở năm 30 tuổi và năm 40 tuổi có sự khác biệt khá lớn.

Cường Đô La nổi tiếng là doanh nhân giàu sụ của showbiz Việt. Anh sở hữu bộ sưu tập siêu xe cả trăm tỷ, nhiều biệt thự sang chảnh và vô số bất động sản đắt đỏ. Sau những mối tình với các mĩ nhân Việt gây ồn ào một thời, hiện tại, doanh nhân phố núi đã yên bề gia thất bên cựu người mẫu, ca sĩ Đàm Thu Trang. Cặp đôi có với nhau con gái Suchin cực bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã chia sẻ hai hình ảnh của bản thân cách nhau tận một thập kỉ. Ông xã Đàm Thu Trang có sự ví von cực hài hước: "Thanh niên năm 30 tuổi và ông chú nay đã 40".

Ngay lập tức, dưới phần bình luận lại là cơn mưa lời khen dành cho ngoại hình của "ông chú" Cường Đô La thay vì "chàng thanh niên" năm nào. Đa phần đều đồng tình rằng, Cường Đô La dù lớn tuổi hơn nhưng lại trẻ hơn, điển trai và vạm vỡ hơn xưa: "Giờ đẹp trai hơn anh nhở?", "Anh ngày càng đẹp trai", "Tuyệt vời quá anh ơi!"... Tuy nhiên, nguyên nhân khiến nhan sắc của doanh nhân phố núi thăng hạng lại được tất cả dành công lao cho một người, đó là Đàm Thu Trang: "Có vợ xong khác liền ha anh?", "Chị Trang chăm khéo quá!", "Nhan sắc thăng hạng nhờ công bà xã anh nhé!"...

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm Thu Trang, sao Việt

Cường Đô La khoe ảnh năm 30 tuổi và thì hiện tại

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm Thu Trang, sao Việt

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm Thu Trang, sao Việt

Cư dân mạng khen Cường Đô La lên hương nhan sắc là nhờ Đàm Thu Trang

Thực tế, nhiều năm qua, Cường Đô La rất chăm thể dục thể thao. Dù đang giãn cách ở nhà nhưng anh vẫn thường xuyên đăng ảnh tự tập luyện lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận công lao của Đàm Thu Trang. Bởi người đẹp rất chăm vào bếp nấu món ngon để vỗ béo cho chồng. Nhờ ăn uống ngon miệng nên doanh nhân phố núi tăng cân hơn, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu chứ không gầy sọp, hai má hóp vào như xưa.

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm Thu Trang, sao Việt

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm Thu Trang, sao Việt

Sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có cuộc sống rất hạnh phúc

Theo: Ngoisao.vn

Tags: