Ngày 21/12/2021 17:19

Em gái Huyền Baby được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Là em gái của cựu hot girl Hà Thành - Huyền Baby, Ngọc Diễm cũng được nhiều dân mạng quan tâm, theo dõi.

Xét về tiếng tăm thì có thể "lép vế" hơn nhưng luận về nhan sắc và gu làm đẹp, thời trang thì Ngọc Diễm nhất định không kém cạnh chị gái nổi tiếng Huyền Baby điểm nào.

Em gái Huyền Baby là Đặng Ngọc Diễm, 26 tuổi. Cô cũng là gương mặt khá nổi bật trong giới trẻ. Ngọc Diễm từng tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh lữ hành, Đại học Kinh tế Quốc dân. Trên trang cá nhân, Huyền Baby thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh của 2 chị em, nhan sắc của Ngọc Diễm được nhiều người khen ngợi. Dù không nổi tiếng như chị nhưng Ngọc Diễm cũng được nhiều dân mạng quan tâm, theo dõi.

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Em gái Huyền Baby được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng

Mới đây, em gái hot girl Hà Thành bất ngờ tiết lộ đã được cầu hôn, xác nhận sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi". Cụ thể, Ngọc Diễm khoe ảnh nhẫn kim cương lấp lánh và viết: "Đang yên đang lành thì quay vào ô làm vợ". Cũng trong khung hình, Ngọc Diễm nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn giấu kín danh tính chồng sắp cưới.

Ngay lập tức, người thân và dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bất ngờ nhưng vẫn không quên chúc mừng em gái Huyền Baby: "Chúc mừng em tìm thấy bến đỗ của đời mình nhé!", "Vẫn chưa hết bàng hoàng. Xin chúc mừng gia đình", "Ôi thật hả em? Chúc mừng em",...

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Em gái Huyền Baby xinh đẹp và sang chảnh không kém chị

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Huyền baby,em gái huyền baby,hot girl việt

Đặt chung khung hình, thật khó phân biệt được đâu là Huyền Baby đâu là Ngọc Diễm

Vẻ đẹp trong veo của Ngọc Diễm được đánh giá là "chín mười" với cựu hot girl đình đám, đồng thời khiến cư dân mạng thổn thức bao phen. Trong những lần đọ sắc với chị ruột, mỹ nhân sinh năm 1995 không hề tỏ ra yếu thế, ngược lại còn ghi điểm với nét nhẹ nhàng cùng phong cách tiểu thư.

Theo: Ngoisao.vn

Tags: