Ngày 20/11/2023 11:03

Ly hôn 2 năm, vợ cũ đột nhiên đòi quay lại

Tôi và vợ cũ ly hôn được gần 3 năm. Lý do là cô ấy đã ngoại tình, đã vậy còn đưa bồ về tận nhà để rồi bị tôi phát hiện. Khi mọi chuyện vỡ lở, cô ấy đổ tại tôi không biết kiếm tiền, không biết quan tâm vợ con nên cô ấy phải tìm đến với những thành đạt hơn. Chúng tôi ra tòa ly hôn khi con trai mới được 4 tuổi. Cô ấy để con lại cho tôi nuôi, còn cô ấy lấy người đàn ông mà cô ấy đã ngoại tình cùng.

Trong thời gian sống với chồng mới, cô ấy vẫn thường xuyên gửi tiền về nuôi con, cũng quan tâm, chăm sóc con đầy đủ. Tuần nào, cô ấy cũng đón con về ở cùng, rồi đưa đón con đi học. Thậm chí, thấy nhà cửa của tôi bẩn thỉu lâu ngày không dọn, cô ấy cũng thuê giúp việc đến dọn dẹp. Lâu dần, tôi cũng nguôi ngoai chuyện bị vợ cắm sừng, coi vợ như đối tác cùng chăm con. Thỉnh thoảng, cả ba người chúng tôi vẫn đi chơi với nhau.

Ly hôn 2 năm, vợ cũ đột nhiên đòi quay lại

Ly hôn 2 năm, vợ cũ đột nhiên đòi quay lại. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, tuần trước, cô ấy đột nhiên đến tìm tôi giữa đêm, khóc lóc nói muốn quay lại với tôi. Cô ấy bảo rằng cô ấy phát hiện chồng mình ngoại tình. Nghe cô ấy nói, anh chồng mới của cô ấy là người đào hoa, thích của lạ, nên khi có vợ vẫn còn ra ngoài tìm các cô gái trẻ. Cô ấy lén tìm hiểu thì biết chồng cô ấy đang cặp bồ với cô thư ký, nên đã đến nhà cô kia làm ầm lên. Cô gái kia còn quát ngược lại vợ tôi, bảo ngày xưa vợ tôi cũng ngoại tình, có gì mà lên mặt dạy đời cô ta. Chồng của vợ tôi cũng ra mặt bảo vệ cô nhân tình, nói với vợ cũ tôi là nếu cô ấy không yên phận, anh ta sẵn sàng bỏ rơi cô ấy, không chu cấp cho cô ấy nữa.

Lương của vợ tôi chỉ là lương công chức bình thường, từ ngày lấy chồng mới thì kinh tế phụ thuộc vào chồng, nên nếu ly hôn cô ấy sẽ sống khó khăn. Nhưng cô ấy chán cảnh chồng suốt ngày cặp bồ như vậy, nên xin tôi hãy đón nhận cô ấy, cho cô ấy trở về với gia đình. Dù sao thì tôi cũng chưa quen ai từ hồi ly hôn, mà con tôi thì rất yêu quý mẹ nó.

Tôi kể chuyện này cho cho bố mẹ, thì bố mẹ tôi khuyên tôi nên đón nhận cô ấy, vì dù sao đó cũng là mẹ của con trai tôi. Vả lại, mấy năm nay, dù lấy chồng mới, cô ấy vẫn chăm sóc bố con tôi rất chu đáo, cũng thường xuyên biếu quà bánh cho bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi bảo, tôi không thể ở vậy cả đời, mà nếu tôi có lấy vợ, nhỡ đâu gặp phải cô vợ không hiền lành, xảy ra cảnh mẹ ghẻ con chồng thì làm thế nào.

-->Chồng cũ sau 3 năm ly hôn mới gặp, thấy anh ta làm một việc khác thường tôi hối hận cầu xin quay lạiTheo VOV

Theo: Nguồn giadinhonline.vn