Ngày 12/10/2021 14:43

Rộ thông tin sẽ công bố di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung

Thông tin di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung được công bố lại làm mạng xã hội dậy sóng.

Chiều qua (11/10), quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại số tiền cát-xê trong 6 năm qua và thêm 500 triệu mà nữ ca sĩ quá cố đã hứa cho Hồ Văn Cường cùng gia đình: "Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng". Liên quan đến tiền thưởng Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 là 200 triệu, phía Phi Nhung cho biết mẹ Hồ Văn Cường đã quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do Phi Nhung nắm giữ như những thông tin trên mạng.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã giải quyết xong tất cả mọi chuyện tiền bạc

Cũng ngay lúc này, cư dân mạng xôn xao thông tin di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung đã được thực hiện xong, phía gia đình sẽ sớm công bố vào ngày mai 12/10. Theo đó, một người mẫu thân cận với Phi Nhung tiết lộ: "Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai. Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này". Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Đại diện nữ ca sĩ quá cố khuyên mọi người chỉ nên nhận thông tin từ phía gia đình và quản lí của cô.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Mạng xã hội rộ thông tin sẽ có di chúc của Phi Nhung được công bố nhưng phía quản lí đã phủ nhận

Bên cạnh đó, đại diện Phi Nhung cho biết gia đình Hồ Văn Cường đang thống nhất sẽ ra riêng trong thời gian sớm nhất: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường".

Theo: Ngoisao.vn