Ngày 06/12/2021 22:11

Sắc vóc thật của Angelina Jolie khi chụp bằng camera thường, ngay cả cách ăn mặc của cô cũng gây chú ý không kém

Nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện với phong cách khác hoàn toàn so với những lần sải bước cùng với các nhóc tì ở chốn công cộng.

Vừa qua một số hình ảnh mới của Angelina Jolie đã được đăng tải lên mạng. Theo đó cô có tham gia một bữa tiệc tổ chức tại nhà hàng Intercrew ở Los Angeles cùng với các Youtuber và người hâm mộ. Ảnh chụp bằng camera thường cho thấy rất rõ diện mạo cũng như vóc dáng thật của nữ diễn viên "Ông bà Smith".

angelina jolie, sắc vóc, ăn mặc, sao hollywood

Angelina Jolie tham gia một bữa tiệc tại nhà hàng.

Có thể thấy Angelina Jolie trang điểm rất nhẹ nhàng. Cô sở hữu làn da mịn màng, sáng bóng. Mặc dù khi cười Angelina không giấu được các nhếp nhăn ở vùng mắt và miệng nhưng nhìn chung thần sắc của bà mẹ 6 con rất tốt. Ở tuổi U50, Jolie có thân hình mảnh khảnh đáng ngưỡng mộ. Khi đứng cạnh các fans, mỹ nhân nổi tiếng này thể hiện sự tự tin nhưng luôn nở nụ cười rạng rỡ bày tỏ sự thân thiện. gần gũi.

angelina jolie, sắc vóc, ăn mặc, sao hollywood

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" lên đồ khoe da thịt, lộ sắc vóc thật khi chụp camera thường.

Nhiều cư dân mạng khá bất ngờ vì cách ăn mặc trong lần xuất hiện này của Angelina Jolie. Trong lúc sải bước cùng các con ở chốn công cộng, Jolie thường ăn mặc rất kín đáo, thậm chí cô thường xuyên sử dụng trang phục áo khoác dáng dài. Vậy mà khi đi tiệc, Angelina lại lựa chọn áo hai dây thiết kế ren quyến rũ kết hợp cùng quần đồng điệu. Nhìn sang bên cạnh ai nấy đều lên đồ ấm áp, riêng cô lại chơi nổi với set đồ có phần thiếu vải.

angelina jolie, sắc vóc, ăn mặc, sao hollywood

angelina jolie, sắc vóc, ăn mặc, sao hollywood

Một số hình ảnh kỷ niệm của Angelina trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Năm 2021 là một năm mà Angelina Jolie đã có những hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực. Cô không chỉ trở lại màn ảnh nhỏ với các bộ phim như "Those Who Wish Me Dead" và "Eternals" mà còn tham gia các chiến dịch từ thiện và làm tốt vai trò của mình tại Liên Hiệp Quốc. Mặc dù đại dịch gây khó khăn nhưng Jolie vẫn có cái nhìn tích cực. Trong thời gian giãn cách xã hội, cô ở bên lũ trẻ và cùng các con vượt qua khủng hoảng do bệnh dịch mang lại.

Theo: Ngoisao.vn

Tags: