Ngày 25/02/2021 14:47

Sam lộ nhan sắc và vóc dáng thật qua loạt ảnh hậu trường khiến fan bất ngờ

Lựa chọn lối trang điểm với tông cam tự nhiên, Sam trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Có thể nói, Sam đang là cái tên thu hút sự chú ý của fan hâm mộ, dù không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng cô nàng lại gây ấn tượng mạnh với gương mặt xinh xắn, làn da trắng không tì vết .

Mới đây, Sam gây bất ngờ với loạt ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa. Dù ăn diện đơn giản nhưng cô vẫn phô diễn được body cân đối. Ảnh là cam thường nhưng có thẻ thấy nhan sắc của Sam khiến nhiều người phải xuýt xoa vì xinh đẹp không thua kém loạt ảnh đã qua chỉnh sửa. Xét về tổng thể, trông Sam như nàng công chúa kẹo ngọt bước ra từ truyện cổ tích.

Sam lộ nhan sắc và vóc dáng thật qua loạt ảnh hậu trường khiến fan bất ngờ

Sam lộ nhan sắc và vóc dáng thật qua loạt ảnh hậu trường khiến fan bất ngờ

Gần đây, xuất hiện trong một chương trình trò chuyện thân mật, Sam đã đã bày tỏ nhiều quan điểm, kỷ niệm về chuyện tình cảm. Đặc biệt câu trả lời của Sam trước câu hỏi "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?" lập tức gây bão MXH. Được biết cô nàng nói rằng cô mong muốn mức 30-40 tỷ đồng. Cô tiết lộ: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn". Người đẹp cho rằng đây không phải một đòi hỏi quá đáng, khả năng tài chính của người yêu ở ngưỡng đó đối với cô đồng nghĩa với sự an toàn.

Sam lộ nhan sắc và vóc dáng thật qua loạt ảnh hậu trường khiến fan bất ngờ

So với quan niệm “tình yêu là tất cả" trước đây của mình, hiện giờ cô đã có nhiều sự thay đổi. Cô thẳng thắn: “Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc". Cô bộc bạch: “Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".

Ở tuổi 31, cô tiết lộ bản thân đã trải qua vài mối tình: “Trong một mối quan hệ, ai cũng có điểm xấu, ai cũng có điểm tốt. Đừng vì một lỗi lầm của người ta mà mình gạt bỏ điểm tốt. Thời điểm đó, nếu xảy ra vấn đề gì, hãy ngồi lại suy nghĩ xem người ấy có điểm tốt như thế nào, mình có bỏ qua được chuyện cũ hay không. Hãy thử cùng nhau giải quyết vấn đề đó chứ đừng bỏ liền".

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: