Ngày 31/08/2022 05:56

Thư Kỳ gây sốt nhờ sắc vóc tuổi 46

Minh tinh Đài Loan Thư Kỳ thành tâm điểm chú ý nhờ phong thái, gu thời trang tuổi 46.

Minh tinh Đài Loan Thư Kỳ thành tâm điểm chú ý nhờ phong thái, gu thời trang tuổi 46.Thư Kỳ gây sốt nhờ sắc vóc tuổi 46

Thư Kỳ tại sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc tối 24/8. Video: Weibo/Carol

Người đẹp Nhiếp Ẩn Nương diện thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Alex Perry, kết hợp giày cao gót của Stuart Weitzman. Bộ đầm ôm sát, cảm hứng cổ điển. Cô chọn lối trang điểm đậm.

Cụm từ khóa "Thư Kỳ đẹp" vào top chủ đề tìm kiếm, bình luận nổi bật trên Weibo. Hàng chục nghìn khán giả cho biết ấn tượng với phong thái tự nhiên, quyến rũ của diễn viên. Các fan viết: "Không tin là cô ấy 46 tuổi", "Tóc đen, môi đỏ đậm rất hợp với Thư Kỳ", "Trang sức lộng lẫy cỡ nào cũng không bằng sức hút của cô ấy"...

Theo Elle, Thư Kỳ chú trọng rèn vóc dáng, giữ nhan sắc. Cô không ăn sau 18h, đắp mặt nạ dưỡng da hàng ngày, ăn thực phẩm thanh đạm để tránh tăng cân.

Người đẹp gia nhập làng giải trí từ thời niên thiếu, từng đóng phim cấp ba. Từ giữa thập niên 1990, cô được các đạo diễn kỳ cựu Hong Kong, Đài Loan phát hiện năng khiếu, trở thành diễn viên chính trong các phim điện ảnh Sắc tình nam nữ, Mỹ thiếu niên chi luyến... Tên tuổi cô vang danh quốc tế qua nhiều tác phẩm như Người vận chuyển, Gác kiếm, Vợ tôi là gangster 3, Yêu, Three Times...

Thư Kỳ kết hôn với tài tử Phùng Đức Luân năm 2016, từ đó giảm đóng phim với mong muốn mang thai song chưa có duyên làm mẹ. Trên Sina, cô từng nói: "Có con là may mắn, không có con là số mệnh".

 

Theo: vnexpress.net